#
0 kết quả
#

Menu

Bank & Finance
Cloud computing, hành trình chuyển đổi số cho lĩnh vực tài chính ngân hàng

Công nghệ đám mây đang xác định lại mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ, vì nó cho phép một trải nghiệm customer centric, không giống như các phương pháp truyền thống dừng lại theo cam kết của khách hàng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp tài chính vẫn chưa khai thác tiềm năng của điện toán đám mây, do tính bảo mật của nó hạn chế và mối quan tâm về quy định. Theo sự tuân thủ ngày càng nhiều các nhiệm vụ như PCI DSS và FISMA mọc lên mỗi ngày trôi qua để quản lý bảo mật dữ liệu trên đám mây, nhận thức được tạo ra trong lĩnh vực tài chính và nhiều tổ chức đã bắt đầu chuyển sang nâng cấp hệ thống quy mô lớn.

Đưa thông tin nhanh chóng và phổ biến ở trên mọi thứ, ngân hàng điện toán đám mây đã phát triển để giúp người tiêu dùng cuối cùng và ngân hàng, với một số quy trình bao gồm onthe-go ngân hàng, mua lại khách hàng mới, giao dịch an toàn, và các hoạt động phụ trợ như phân tích thời gian thực. Đám mây mô hình ngân hàng đã thúc đẩy các nhà cung cấp công nghệ tiến bước tấm và kiến ​​trúc sư giải pháp mới cho các ngân hàng sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây để lưu trữ, khả năng mở rộng, và sự nhanh nhẹn. Những giải pháp này khi kết hợp với các công nghệ như các API mở, Trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích tiên tiến, cung cấp cho các ngân hàng lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường dao động mạnh.

Các thách thức và yêu cầu

Hạ tầng on-premises không đáp ứng đủ nhu cầu mở rộng và phát triển ứng dụng mới: Existing on-premises datacenter infrastructure was not equipped to support the project’s demands. “We didn’t have the internal capacity or agility to build the development and testing environments that were demanded by the transformation,” says Fanning. “We realized that we were going to run into a problem making our deadlines if we didn’t come up with a different solution.” ME Bank also needed to relieve the strain on the web servers in its on-premises datacenter caused by the volume of requests for advertising campaign data. “The traffic volumes would stress our website and internet banking services, impacting services to our customers,” says Fanning.

Các quy định về pháp lý

Thông tư 35,36 …. quy dịnh về pháp lý được các bộ ban ngành đưa ra vào ngày 12/1/2008

#
High Performance Computing
High Performance Computing là một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khả năng tính toán và xử lý dữ liệu của dịch vụ và ứng dụng. CMC Cloud cung cấp dịch vụ High Performance Computing dựa trên cơ sở hạ tầng của CMC nhằm cung cấp cho người dùng nền tảng điện toán đám mây hiệu suất cao đáp ứng hầu hết nhu cầu người sử dụng
#
DevOps with container as a service
Docker and Kubernetes
#
Dự đoán lưu lượng
Lưu trữ
#
Chống tấn công mạng
Lưu trữ
Key Product & Services
#
Elastic Compute
#
Object Storage Service
#
Web Application
#
Map-Reduce
#
Database cluster service
Get $ 300 New User Bank & Finance
Resources
#
Hadoop Cluster Setup
Download
#
Install MongoDB Enterprise on Red-hat
Download
#
Hadoop Cluster Setup
Download
#
Install MongoDB Enterprise on Red-hat
Download
Community