#
0 kết quả
#

Menu

CMC Cloud E-Commerce Solution
CMC Cloud cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây và dịch vụ Big Data giúp
doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng và vận hành nền tảng thương mại điện tử
của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng
Giới thiệu

Lợi thế công nghệ tiên tiến của điện toán đám mây với sự an toàn và mạnh mẽ có thể được cung cấp bởi các giải pháp thương mại điện tử của CMC CLoud. Người dùng có thể nhanh chóng xây dựng nền tảng thương mại điện tử của riêng mình, giảm chi phí quản lý và hoạt động, tăng cường bảo vệ an ninh theo lớp. Thông qua việc tích hợp dịch vụ, cùng với khả năng của CMC Cloud Big Data, khách hàng có thể nhanh chóng phát triển các ứng dụng, xử lý dữ liệu khổng lồ và trích xuất các thông tin chi tiết từ đó đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng.

Lợi ích

Với bản chất của ngành, các công ty thương mại điện tử phải nhanh chóng thích nghie với xu hướng để tồn tại. Dựa trên sức mạnh của điện toán đám mây, các công ty thương mại điện tử có thể đáp ứng lượng truy cập đột biến, co giãn quy mô hoạt động và giảm thiểu chi phí hoạt động. Viẹc chấp nhận điện toán đám mây mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp và giúp họ vươn lên dẫn đầu.

#
Giảm thiểu chi phí
Tránh các chi phí trả trước và đầu tư các thiết bị đắt tiền bằng cách chi trả cho các tài nguyên được sử dụng (pay as you go)
#
Vận hành & bảo trì
Tự động việc lên kế hoạch cập nhật và bảo trì cơ sở hệ thống
#
Dự đoán lưu lượng
Tính co giãn tự động cho phép doanh nghiệp đồng bộ hóa tài nguyên với nhu cầu thực tế
#
Chống tấn công mạng
Dịch vụ bảo mạt đám mây cung cấp các hệ thống phòng thủ tiên tiến được cập nhật thường xuyên để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công
Kiến trúc giải pháp
Giải pháp thương mại điện tử cho các công ty nhỏ
Một hạ tầng bảo mật và có khả năng mở rộng cao với ngân sách giảm cho các công ty nhỏ. Mỗi ngày có rất nhiều công ty nhỏ và các công ty mới thành lập tung ra các hoạt động thương mại điện tử. Được hỗ trợ bởi vốn các quỹ hoặc tiết kiệm cá nhân, các doanh nghiệp này tìm cách xây dựng nền tảng sáng tạo và thân thiện. Những gì họ cần là một cơ sở hạ tầng an toàn và khả năng mở rộng, với chi phí tối thiểu.
#
Mô tả chi tiết
CloudFirewall kết hợp với hệ thống Nhận thức theo tình huống (Situational Awareness) đảm bảo bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng thông thường bao gồm các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDoS. Điều này bao gồm việc cung cấp khả năng phòng chống xâm nhập và quản lý an ninh cho các máy chủ và phát hiện các mối đe doạ tiềm ẩn và tấn công bằng cách sử dụng máy học và mô hình hoá dữ liệu. Điều này bao gồm các giải pháp bảo mật máy chủ tiên tiến được tăng tính bảo vệ.
CloudMonitor giám sát các tài nguyên và các ứng dụng, phát hiện tính sẵn sàng của dịch vụ và đặt các cảnh báo. CloudMonitor cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết toàn diện về việc sử dụng dịch vụ, hiệu suất và tình trạng hoạt động của tài nguyên ảo.
LoadBalancer loại bỏ các lỗi đơn điểm single-point-of-failure (SPOF) và đảm bảo sự ổn định của hệ thống trong các tình huống cao điểm. Dịch vụ này đánh giá các Elastic Compute (EC) một cách chủ động để đáp ứng sự thay đổi về lưu lượng.
Key Product & Services
#
CDN as a service
#
Database as a service
#
Big Data as a service
Resources
#
Hadoop Cluster Setup
Download
#
Install MongoDB Enterprise on Red-hat
Download
#
Hadoop Cluster Setup
Download
#
Install MongoDB Enterprise on Red-hat
Download
Community