#
0 kết quả
#

Menu

Retail
Hiện trạng Bán lẻ tại thị trường Việt Nam

Chỉ trong vài năm gần đây, ngành bán lẻ đã trải qua sự nhiễu loạn lớn và tỉ lệ thay đổi tiếp tục gia tăng chủ yếu do sự ảnh hưởng của internet và điện toán đám mây. Điều này mang lại cho khách hàng quyền truy cập dễ dàng tới các nhà bán lẻ với các sản phẩm đa dạng và giá cả minh bạch. ngayù nay, người tiêu dùng đóng vai trò cầm lái. Họ mong muốn được truy cập thông tin và sản phẩm mọi lúc, mọi nơi và không còn theo một phương pháp mua hàng nào. Người tiêu dùng mong muốn một quá trình mua bán nhanh và suôn sẻ.

Bán lẻ đang trải qua giai đoạn chuyển đổi, đòi hỏi các doanh nghiệp phải áp dụng các mô hình mới để tồn tại trong thị trường ngày càng cạnh tranh. Làm vui lòng khách hàng bằng các tương tác theo ngữ cảnh, tạo ra những trải nghiệm mua hàng nhất quán. Hợp lý hóa các quy trình trung tâm phân phối kho, cải thiện bán hàng và quản lý hàng tồn kho. Tăng cường năng suất lao động và cung cấp cập nhật về đào tạo và nâng cấp sản phẩm theo thời gian thực trên bất kỳ thiết bị nào - tất cả đều có một nền tảng an toàn bảo vệ thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng.

Chuyển đổi công nghệ để cạnh tranh

Sự cá nhân hóa ý tưởng và tiếp cận đúng khách hàng theo quy mô là những thách thức chính với các nhà bán lẻ. Giờ đây, phổ biến các hoạt động bán lẻ và thương mại điện tử chủ yếu đang diễn ra trên cloud. Các thương hiệu thiếu sự phân bố kỹ thuật số thông minh nhanh chóng xuất hiện các đối thủ cạnh tranh. Cơ sở hạ tầng toàn cầu của CMC cung cấp quy mô để thực hiện các hoạt động thương mại điện tử cùng với các phân tích tiên tiến để mang lại sự cá nhânh hóa thực sự với sự bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Các quy định về pháp lý

Thông tu 35,36... quy định về pháp lý được các bộ ban ngành đưa vào ngày 12/1/2008

#
CMC eCommerce
CMC Cloud cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây và dịch vụ Big Data giúp doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng và vận hành nền tảng thương mại điện tử của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lợi thế công nghệ tiên tiến của điện toán đám mây với sự an toàn và mạnh mẽ có thể được cung cấp bởi các giải pháp thương mại điện tử của CMC Cloud. Người dùng có thể nhanh chóng xây dựng nền tảng thương mại điện tử của riêng mình, giảm chi phí quản lý và hoạt động, tăng cường bảo vệ an ninh theo lớp. Thông qua việc tích hợp dịch vụ, cùng với khả năng của CMC Cloud Big Data, khách hàng có thể nhanh chóng phát triển các ứng dụng, xử lý dữ liệu khổng lồ và trích xuất các thông tin chi tiết từ đó đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng.
#
Database as a Service
Việc tính tiền theo đăng ký giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chi phí và những gì họ phải trả tiền. Chạy database trên hệ thống tại doanh nghiệp và trên public cloud đang tăng và là câu trả lời cho nhiều nhà quản trị database và lập trình viên đang đau đầu với việc quản trị vận hành database của doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp thường quen với việc sử dụng private cloud, cho phép nhân viên của họ khởi tạo các dịch vụ database khi họ cần, nhưng với cloud database của các nhà cung cấp sé có rất nhiều lự chọn đa dạng cho việc sử dụng DBaaS
#
Big Data Analytics as a Service
Big Data - MapReduce là một giải pháp có khả năng xử lý và phân tích một lượng dữ liệu khổng lồ. Dựa trên các nền tảng mã nguồn mở Apache Hadoop và Apache Spark, MapReduce xử lý linh hoạt các use case Big Data như phân tích xu thế, lưu trữ dữ liệu và phân tích luồng dữ liệu liên tục. MapReduce trên nền điện toán đám mây đơn giản hoá việc xử lý Big Data, xây dựng dễ dàng, nhanh chóng, có khả năng mở rộng. Với những phân tích dữ liệu thời gian thực, giải pháp tối ưu chi phí cũng như giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Key Product & Services
#
Elastic Compute
#
Object Storage Service
#
Web Application
#
Map-Reduce
#
Database cluster service
Get $ 300 New User Bank & Finance
Resources
#
Hadoop Cluster Setup
Download
#
Install MongoDB Enterprise on Red-hat
Download
#
Hadoop Cluster Setup
Download
Community