#
0 kết quả
#

Menu

Use cases
#
Ứng dụng GPU
Cùng với sự bùng nổ công nghệ trong thế kỷ 21, các ứng dụng ngày càng yêu cầu khả năng tính toán siêu cao của hệ thống máy tính. GPU cung cấp khả năng tính toán song song giúp những nhà khoa học, kỹ sư xử lý những phép tính phức tạp trong ứng dụng của họ.

CMC Cloud cung cấp Cloud Elastic GPU cho khách hàng với khả năng xử lý lên đến hàng trăm teraflops giúp khách hàng xử lý những bài toán phức tạp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các hệ thống VR/AR/3D phục vụ cho Render, các hệ thống E-commerce, Big Data … Dưới đây là một số use case phổ biến sử dụng CMC Cloud GPU

Chi tiết
#
Kiến trúc Microservices
Microservices hiện được quan tâm trong giới phần mềm, công nghệ với nhiều bài viết, blog, thảo luận, truyền thông, hội thảo. Kỳ vọng về khả năng của Microservices đang lên đỉnh giống như một xu hướng thời trang đang lan rộng.

Mỗi microservices là một đơn vị độc lập, cùng nhiều đơn vị khác tạo nên một ứng dụng lớn. Bằng cách chia ứng dụng thành các đơn vị nhỏ, mỗi phần của nó được triển khai độc lập và có thể mở rộng, có thể được viết bởi các nhóm khác nhau bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau và được kiểm tra riêng lẻ.

Chi tiết